0947.688.883 - 0963.918.438 dichthuatsaigon247@gmail.com

Phiên dịch tại Hội chợ quốc tế tại Las Vegas – Mỹ 2016

Phiên dịch tại Hội chợ triển lãm quốc tế tại Las Vegas – Mỹ 2016: Hội chợ triển lãm quốc tế tại Las Vegas – Mỹ 2016 (International Builders Show in Las Vegas 2016). Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 vinh dự là cầu nối giữa các doanh nghiệp quốc tế để tạo mối hiểu biết và giao thương.

Diễn ra tại Las Vegas Convention Center từ ngày 19-21 tháng một 2016.
Triển lãm các nhà xây dựng quốc tế tổ chức cùng với nhà sản xuất công nghiệp phụ kiện bếp và phòng tắm, triển lãm giới thiệu một phạm vi thú vị của vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng, ống và phụ kiện, phụ kiện điện, hệ thống sưởi ấm và làm mát, cửa sổ và các phụ kiện, hệ thống an ninh, sản phẩm trang trí nội thất nhà, thiết bị vệ sinh, dụng cụ nhà bếp và phụ kiện mô-đun, các giải pháp bền vững cho cải thiện nhà, sân vườn và các sản phẩm cảnh quan và nhiều hơn nữa. Trong một bầu không khí thích hợp để chào mừng, sự kiện này quy tụ các diễn giả chuyên gia và các nhà lãnh đạo các tập đoàn để chia sẻ những ý tưởng của họ về sự sáng tạo, hiện đại hóa trong xây dựng xây dựng, về thiết kế nhà và các ý tưởng giải pháp về cửa. Với một khu trưng bày mô hình mẫu được tổ chức ở bên cạnh cùng một địa điểm, người tham dự đến với chương trình có được một lợi thế và một cái nhìn tổng quan toàn diện về xây dựng và công nghiệp xây dựng.
Các lĩnh vực chủ yếu tại triển lãm: Bất động sản, Giao thông vận tải, Kỹ thuật điện, Máy móc xây dựng, Nước, khí đốt và nhiệt năng, Vật liệu xây dựng…
Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội quốc gia các nhà xây dựng (NAHB), thông qua triển lãm, các nhà tổ chức mong muốn trở thành một công cụ hữu hiệu xúc tiến kinh doanh cho các đối tác là những người triển lãm và khách tham quan.
Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 rất vinh dự được đồng hành tháp tùng đoàn công tác của bao gồm nhiều cá nhân và một số công ty lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận, Bình Định, Quảng Ngãi, Nghệ An, Bình Định, Bình Phước… tham gia hội chợ triển lãm tại Las Vegas Convention Center  để cung cấp phiên dịch tiếng Anh – Việt – Anh. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã làm việc rất nghiêm túc và hoàn toàn chuyên nghiệp để giúp cho mọi người trong đoàn làm việc với các đối tác diễn ra thuận lợi chính xác. Các phiên dịch viên (người dịch thuật) đã giúp cho các công ty trong đoàn đàm phán thành công với nhiều đối tác như: Công ty xây lắp TTH, Công ty cổ phần xây dựng TX, Công ty CP Tập đoàn TT, Công ty cổ phần vận tải HD, Công ty TNHH xây lắp NG, Công ty TCC… Chuyến đi phiên dịch tiếng Việt – Anh – Việt đã thành công tốt đẹp.
Đội ngũ phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Việt nam của chúng tôi được đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, sự nhiệt tình với khách hàng và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công ty dịch thuật Sài Gòn 247, xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi và xin cảm ơn tất cả các bạn đã nỗ lực hết mình vì sự thành công của khách hàng.
 

Một số hình ảnh phiên dịch tiếng Anh và phiên dịch tiếng Việt Nam tại Hội chợ International Builders Show 2016 tại LAS VEGAS – MỸ:

cong-ty-cho-thue-phien-dich-tai-mien-trungcong-ty-cho-thue-phien-dich-tai-quang-binhcong-ty-dich-tieng-anhcong-ty-dich-tieng-anhcong-ty-dich-thuat-tieng-anhdich-thuat-tieng-anh-tai-da-nangdich-thuat-tieng-nhat-tai-da-nangdich-tieng-anh-tai-quang-nam-da-nangdich-tieng-nhat-tai-da-nangphien-dich-tieng-anh-tai-da-nang-2phien-dich-tieng-anh-tai-da-nangdich-tieng-anh-tai-da-nang