0947.688.883 - 0963.918.438 dichthuatsaigon247@gmail.com

Dịch Hồ sơ thầu tiếng Anh

Dịch Hồ sơ thầu tiếng Anh:  nhận dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Anh cho các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc. Đội ngũ biên dịch viên Dịch Hồ sơ thầu tiếng Anh có kiến thức sâu về chuyên ngành xây dựng, chắc sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng

dich-thuat-ho-so-thau-tieng-anhViệt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới do đó nền kinh tế ngày càng vận hành tuân theo cơ chế thị trường. Chính phủ Việt Nam đã và đang quyết tâm hành động để xây dựng thành một “Chính phủ kiến tạo”, là nơi ban hành chính sách để quản lý nền kinh tế quốc gia. Mong muốn của Chính phủ Việt Nam là phải có một nền kinh tế theo cơ chế thị trường, mọi cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư đều bình đẳng trước pháp luật. Đó là điều kiện tiên quyết để thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Đấu thầu các dự án trong xây dựng, y tế, giáo dục, nông lâm ngư nghiệp… là một hoạt động rất thường xuyên của doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều doanh nghiệp cần phải tiến hành lập hồ sơ thầu và dịch thuật hồ sơ thầu mà trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng.

Trong quá trình dịch hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu càng không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp càng giảm đi. Hơn nữa. việc lựa  lựa chọn từ ngữ và cách diễn đạt cho hồ sơ thầu hết sức quan trọng để qua đó bộc lộ những điểm mạnh và làm ẩn đi đi những khiếm khuyết không cần thiết của công ty, góp phần quyết định thắng thầu của đơn vị. Ngoài việc dịch thuật đơn thuần chúng tôi còn tư vấn về ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh các thuật ngữ chuyên môn cho Quý khách.

Đã đến lúc các nhà thầu không chỉ dựa vào những mối quan hệ để thắng thầu mà phải dựa vào năng lực thật sự của chính mình. Thắng thầu hay không ngoài sự phụ thuộc vào bảng giá chào thầu còn phụ thuộc hoàn toàn vào hình ảnh doanh nghiệp của bạn, như là: hệ thống quản trị doanh nghiệp, hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh của người đứng đầu và đội ngũ nhân sự, thiết bị máy móc, biện pháp tổ chức thi công…Tất cả phải được phản ánh một cách rõ nét trong hồ sơ dự thầu.
Tuy nhiên việc Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Anh là không hề đơn giản. Sự hiểu biết ngôn ngữ Tiếng Anh – Tiếng Việt và kiến thức chuyên môn của người dịch là một vấn đề cực kỳ trọng yếu quyết định sự thành bại trong một thương vụ đấu thầu của Doanh nghiệp. Trong quá trình dịch hồ sơ dự thầu từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu càng không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp càng giảm đi. Việc lựa chọn thuật ngữ tiếng Anh đúng chuyên ngành và cách diễn đạt cấu trúc câu tiếng Anh trong hồ sơ dự thầu hết sức quan trọng, qua đó bộc lộ những điểm mạnh và làm ẩn đi những khiếm khuyết không cần thiết cho nhà thầu khi thể hiện trước chủ đầu tư là điều cần thiết.

Dịch Hồ sơ thầu tiếng Anh bao gồm những gì?

dich-ho-so-thau-tieng-anh

Thông thường một bộ hồ sơ  sẽ bao gồm các nội dung sau:

– Dịch đơn dự thầu.
– Dịch bảo lãnh dự thầu.
– Dịch Bảng giá dự thầu hoặc Bảng dự toán dự thầu
– Dịch thư giảm giá dự thầu.
– Dịch các biểu mẫu kê khai về nhân sự, thiết bị, máy móc.
– Dịch các Hợp đồng kinh tế, HĐ lao động, nghiệm thu thành
– Dịch Biện pháp thi công dự kiến.
– Dịch Tiến độ thi công dự kiến.
– Dịch các báo cáo tài chính năm của nhà thầu.
– Dịch các chứng nhận CO,CQ, CE và hóa đơn chứng từ.
– Dịch các đề xuất về khối lượng và các vấn đề khác của nhà thầu.
Tại công ty dịch thuật Sài Gòn, chúng tôi có một đội ngũ nhân sự đông đảo, có nhiều chuyên gia thông thạo tiếng Anh  – tiếng Việt được trải nghiệm nhiều năm và am hiểu chuyên sâu về rất nhiều lĩnh vực: tiếng Anh, tiếng Việt, xây dựng, tài chính, quy trình đấu thầu, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, máy móc thiết bị, bán hàng/Sale, nhân sự, marketing, quản trị doanh nghiệp…
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta”, vì vậy chúng tôi phải có trách nhiệm phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất.

Liên hệ sử dụng dịch vụ Dịch Hồ sơ thầu tiếng Anh

 Công ty dịch thuật Sài Gòn
Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438.
Email: dichthuatsaigon247@gmail.com