0947.688.883 - 0963.918.438 dichthuatsaigon247@gmail.com

HIỆU ĐÍNH BẢN DỊCH

Hiệu đính là gì?

Hiệu đính bản dịch có nghĩa là chỉnh sửa lại bản dịch về ngữ pháp, thuật ngữ liên quan đến tên chuyên ngành, địa danh, con người với mục đích tạo ra bản dịch cuối cùng chất lượng.

hieu-dinh-ban-dich

Trong quá trình hiệu đính bản dịch, biên dịch viên phải cẩn thận xem xét, đối chiếu và so sánh bản dịch với bản gốc, qua đó đảm bảo ngữ nghĩa văn cảnh; rà soát lỗi và sửa chữa những lỗi sai, những chỗ chưa chính xác để đảm bảo bản dịch được chính xác và trôi chảy sao cho phù hợp với đối tượng và mục đích của tài liệu dịch (Dịch cho ai? Dịch để làm gì?)

Hiệu đính bản dịch vô cùng quan trọng trong công tác dịch thuật. Một bản dịch không chính xác, dẫn đến việc hiểu sai về nội dung cần truyền tải, đối với cá nhân thì ảnh hưởng đến uy tín, đối với doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng tới các kết quả và công việc kinh doanh. Dịch thuật một cách nghiêm túc sẽ tránh được những thiệt hại về vật chất và những vấn đề về pháp lý sau này cũng như nâng cao uy tín đối với đối tác kinh doanh

Quá trình hiệu đính của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức của khách hàng và chuyên môn của các chuyên gia trong lĩnh vực có liên quan  với mục đích truyền tải đầy đủ nội dung văn bản một cách chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247

Địa chỉ: 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM

Hotline:  0947.688.883 – 0963.918.438

Email: dichthuatsaigon247@gmail.com