0947.688.883 - 0963.918.438 dichthuatsaigon247@gmail.com

PHIÊN DỊCH HỘI THẢO

PHIÊN DỊCH HỘI THẢO

Quý khách hàng cần thuê phiên dịch tại các hội thảo lớn về các lĩnh vực chuyên sâu như: Kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, viễn thông, y tế… vui lòng liên hệ với Công ty dịch thuật Sài Gòn 247.

Chúng tôi là đội ngũ các chuyên gia dịch thuật có trên 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực phiên dịch hội thảo.

Phiên dịch viên của Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 là những phiên dịch viên xuất sắc, thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và có kiến thức sâu về nhiều lĩnh vực.

phien-dich-vien

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LUÔN CHỌN CÔNG TY DỊCH THUẬT SÀI GÒN 247:

Đội ngũ Chuyên Viên phiên dịch Hội Thảo chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia phiên dịch thực thụ và đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các buổi phiên dịch dự án quan trọng của bạn sẽ được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

phiendichhoinghi

Ngôn ngữ phiên dịch:

Chúng tôi tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 300 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 10 ngôn ngữ thông dụng, 30 ngôn ngữ hiếm và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Chính xác thời gian:

Việc đảm bảo chính xác trong thời gian cung cấp dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu.

Chi phí hợp lý nhất:

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: dichthuatsaigon247@gmail.com