Giá dịch thuật công chứng TPHCM

Bảng giá dịch thuật cập nhật năm 2024: Bạn đang muốn biết dịch thuật công chứng giá bao nhiêu, dịch thuật bao nhiêu tiền 1 trang hay cách tính tiền dịch thuật các tài liệu như hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu, brochure/catalogue, website, các tài liệu ngành tài chính như dịch báo cáo tài chính, dịch báo cáo kiểm toán, dịch báo cáo thường niên, tài liệu nội bộ như dịch điều lệ công ty, nội quy công ty, sách hướng dẫn sử dụng, dịch thuật hợp đồng hay các tài liệu cá nhân như sổ đỏ, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (cmnd, cccd), giấy phép lái xe, bằng tốt nghiệp,…

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ dịch thuật và công chứng bản dịch tại Phòng tư pháp (công chứng nhà nước) hoặc Phòng công chứng (công chứng tư nhân) từ cấp (Quận hoặc Huyện trở lên). Bản dịch công chứng khi hoàn thành sẽ bao gồm Bản dịch + Lời chứng + Bản sao hồ sơ gốc. Người dịch và công chứng Viên sẽ ký vào từng trang của bản dịch, 1 dấu mộc được đóng vào chữ ký của Công chứng Viên (tờ lời chứng), 1 dấu giáp lai sẽ được đóng để khóa nội dung của bản dịch.

doi-ngu-dieu-hanh-cac-du-an-dich-thuat-cong-chung-tphcm-cua-dtsg247

Tại dịch thuật Sài Gòn 247, Chúng tôi tự hào vì phương pháp tính giá dịch thuật công chứng TPHCM minh bạch và cạnh tran

Bạn có đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật công chứng TPHCM chất lượng cao? Bạn đang có nhu cầu dịch thuật các tài liệu, hồ sơ và đang băn khoăn về bảng báo giá dịch thuật liệu có quá cao so với ngân sách?

Bạn mong muốn tìm kiếm một trung tâm có giá dịch thuật hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn mong muốn nhận được bảng báo giá nhanh chóng, chi tiết, minh bạch và không phát sinh trong quá trình làm việc?

Tại dịch thuật Sài Gòn 247. Chúng tôi cam kết mang đến phí dịch thuật công chứng là tốt nhất và phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn 10.00 khách hàng ở hơn 63 tỉnh thành đã chọn giá cả và dịch vụ của chúng tôi để có những bản dịch giá trị xuất sắc. 

Báo giá dịch thuật công chứng TPHCM 2024

Báo giá được tối ưu với chất lượng bản dịch xuất sắc

Báo giá dịch thuật Sài Gòn 247 năm 2024

Báo giá dịch thuật Sài Gòn 247 năm 2024

Trong đó:

 • Giá dịch thuật 1 trang A4 được phân loại dựa theo tính chất của tài liệu và cặp ngôn ngữ cần dịch.
 • Các tài liệu, giấy tờ cá nhân như học bạ, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm, giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu, chứng minh thư, thẻ căn cước, sổ đỏ, bằng lái xe, bệnh án, hôn thú, hồ sơ xin việc, sơ yếu lý lịch,…
 • Tài liệu thông thường: Dịch thuật Sài Gòn 247 nhận dịch thuật tất cả các tài liệu doanh nghiệp đến các tài liệu chuyên ngành. Ví dụ như tài liệu xuất nhập khẩu của doanh nghiệp, chứng từ kế toán, báo cáo tài chính, hợp đồng, hồ sơ thầu, tài liệu kiểm định chất lượng, MSDS, luận văn & tài liệu học thuật, sách, báo, tạp chí,…
 • Chú ý: Với tài liệu thông thường, đơn vị trang được ước lượng chung khoảng 300 từ. Với các tài liệu chi tiết, hãy liên hệ với Dịch thuật Sài Gòn 247 để được báo giá chính xác.
 • Tất cả những bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất với tài liệu bạn muốn dịch, quý khách vui lòng gửi tài liệu, hồ sơ vào hòm mail dichthuatsaigon247@gmail.com, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho quý khách sau 5-10 phút.

Lưu ý:

 • Thời gian hoàn thành: Tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tiếp nhận phản hồi không quá 10 ngày làm việc kể từ khi bản dịch được hoàn thành.
 • Khách hàng đặt cọc qua hình thức trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản ngân hàng 70% chi phí để xác nhận dịch vụ.
 • Các bảng báo giá dịch thuật phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí dịch thuật có thể thay đổi tùy theo dịch vụ và các yêu cầu kèm theo. Để tham khảo mức giá chi tiết, hãy liên hệ đến hotline của Dịch thuật Sài Gòn 247 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Giá công chứng bản dịch

Báo giá dịch thuật tiếng Anh và các ngôn ngữ khác kèm theo dịch vụ công chứng sẽ được tính bằng tổng chi phí dịch tài liệu và chi phí công chứng. Giá dịch tài liệu giấy tờ cá nhân hoặc tài liệu thông thường, Dịch thuật Sài Gòn 247 đã đính kèm ở phía trên. Dưới đây là báo giá công chứng bản dịch tại các phòng công chứng hiện nay:

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VND)
Công chứng bản dịch(Phòng CC tư nhân) 30.000 – 55.000
Công chứng bản dịch(Phòng CC tư pháp) 100.000 – 120.000

Bên cạnh mức giá dịch thuật cạnh tranh, Dịch thuật Sài Gòn 247 còn mang đến quý khách hàng các chính sách chiết khấu ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chương trình hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết, khách hàng quay lại cũng như các khách hàng có giá trị đơn hàng lớn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính tiền dịch thuật

Tại Dịch thuật Sài Gòn 247, giá dịch thuật của mỗi loại hình sẽ có sự chênh lệch bởi những yếu tố ảnh hưởng nhất định.

 • Phí dịch thuật có thể khác nhau tùy độ khó của ngôn ngữ, ví dụ giá dịch thuật tiếng Anh(ngôn ngữ phổ biến) sẽ thấp hơn so với một số tiếng khác.
 • Trong quá trình dịch thuật, Dịch thuật Sài Gòn 247 sử dụng hệ thống phần mềm dịch chuyên nghiệp, tiên tiến SDL Trados giúp phát hiện những câu hay thuật ngữ trùng lặp và giảm lược bớt. Điều này giúp giảm bớt chi phí dịch thuật cho khách hàng.

Cách tính tiền dịch thuật

Về cơ bản, Dịch thuật Sài Gòn 247 tính giá dịch thuật trong bảng giá dịch thuật dựa theo đơn vị từ thay vì tính chung 1 trang A4 để đảm bảo công bằng và quyền lợi cho mọi khách hàng. Đối với loại hình dịch văn bản/tài liệu đếm được số từ thì chi phí dịch thuật sẽ được tính là:

Tổng giá dịch thuật = tổng số từ văn bản gốc x đơn giá/từ

Cách tính số từ của trang tài liệu cần dịch

Với cách tính tiền dịch thuật này, yêu cầu văn bản tài liệu bạn cần dịch có ở dạng file online có thể copy được các chữ trong văn bản.

Chi phí dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng về cơ bản bao gồm 2 bước đó là dịch và lấy dấu công chứng tại cơ quan thẩm quyền. Do vậy, cách tính tiền dịch thuật công chứng tại Dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ được tính như sau:

Tổng giá dịch thuật = chi phí dịch theo số từ + chi phí công chứng

Lưu ý: Phần chi phí công chứng Dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ tính theo bảng giá tham khảo phía trên, đúng quy định của nhà nước, được niêm yết ở Sở Tư pháp.

Chi phí dịch thuật các loại tài liệu chuyên ngành

Tài liệu thông thường chứa những nội dung phổ thông và không bao gồm các thuật ngữ khó hoặc thuật ngữ chuyên môn. Ngược lại, tài liệu chuyên ngành đặc thù có thể chứa những thuật ngữ rất khó và không phổ biến với nhiều người.

Dịch tài liệu chuyên ngành đòi hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng để chuyển tải đúng thuật ngữ, đúng format bản gốc. Giá dịch thuật chuyên ngành thường được phân chia theo độ khó với bốn cấp độ:

 • Cấp độ 1: Tài liệu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng đơn giản trong kỹ thuật và thương mại
 • Cấp độ 2: Các văn bản khoa học, báo cáo tài chính,… cần đến các chuyên gia có kiến thức trong lĩnh vực.
 • Cấp độ 3: Các tài liệu mang tính pháp lý, y tế bắt buộc dịch giả là người có kinh nghiệm, bằng cấp được chứng nhận.
 • Cấp độ 4: Dịch sách, truyện các loại

Giá dịch thuật , định dạng file đặc biệt

Đơn giá dịch thuật sẽ được tính dựa trên: ngôn ngữ cần dịch, chuyên ngành dịch, định dạng văn bản gốc, thời gian bàn giao, các yêu cầu khác (biên tập, hiệu đính, DTP…) Cách tính chi phí dịch thuật loại hình tại Dịch thuật Sài Gòn 247 như sau:

Tổng giá dịch thuật = tổng thời gian của đoạn video gốc x đơn giá/phút

Giá dịch thuật tài liệu công chứng lấy ngay

Dịch thuật Sài Gòn 247 luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu. Vì vậy, bạn hãy cho chúng tôi biết ngày mong muốn hoàn thành dự án khi yêu cầu báo giá. Giá dịch thuật tài liệu tùy theo ngôn ngữ cần dịch, nội dung, quy mô dự án, Dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất trong khả năng của mình với mức chi phí dịch thuật tối ưu nhất cho khách hàng

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nhận bản dịch trong thời gian ngắn, thậm chí là lấy ngay trong ngày hoặc vài giờ kể từ khi bàn giao bản gốc. Dịch thuật Sài Gòn 247 với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu cùng quy trình làm việc hoàn thiện giúp tối ưu hóa thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn sẵn sàng đáp ứng các dự án lớn và gấp.

Bạn hãy lưu ý rằng, công chứng lấy ngay còn phụ thuộc vào thời gian lấy dấu công chứng. Thông thường, các cơ quan nhà nước sẽ phục vụ người dân vào buổi sáng từ 7h30-11h và buổi chiều từ 13h-17h từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ những ngày Lễ, Tết,…). Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi về thời gian tốt nhất, quý khách hàng nên gửi tài liệu sớm đến Dịch thuật Sài Gòn 247 để không những đảm bảo thời gian dịch chuẩn mà còn phù hợp với thời gian lấy dấu công chứng.

Phương thức nhận bản dịch tại Dịch thuật Sài Gòn 247

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng, bản dịch sau khi hoàn thiện sẽ được Dịch thuật Sài Gòn 247 hỗ trợ chuyển đến khách hàng dưới hai hình thức:

 • Bản mềm (online): Bản dịch hoàn thiện sẽ được xuất dưới dạng file điện tử và gửi qua email hoặc nếu dung lượng file quá cao sẽ được tải lên Dropbox hoặc Google Drive, rồi chia sẻ link qua email để khách hàng download (tải xuống).
 • Bản cứng: Dịch thuật Sài Gòn 247 hỗ trợ in thành file word/pdf  đối với bản dịch giấy và chép ra đĩa CD/DVD đối với video. Sau đó sẽ được chuyển phát nhanh đến địa chỉ của khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đi đôi với giá cả phải chăng

Không chỉ được biết đến là đơn vị có giá dịch thuật cạnh tranh, Dịch thuật Sài Gòn 247 còn được hơn 10.000 đối tác tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt cả trong sản phẩm lẫn chính sách chăm sóc khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật Sài Gòn 247, khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân sự cũng như quy trình quản lý chất lượng.

Đảm bảo chất lượng bản dịch 

Tất cả bản dịch sẽ được phụ trách bởi những chuyên viên am hiểu về ngôn ngữ, có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực được giao. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của phần mềm dịch thuật tiên tiến SDL Trados cùng quy trình dịch thuật tiêu chuẩn ISO 9001:2015, những bản dịch của Dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ đảm bảo:

 • Độ chính xác bản dịch cao tiệm cận 100% so với bản gốc.
 • Chuyển tải đúng thuật ngữ chuyên ngành
 • Tôn trọng format, văn phong bản gốc
 • Đối với dịch vụ dịch , bản địa hóa, sản phẩm dịch sẽ đảm bảo sự gần gũi, phù hợp với người đọc địa phương. 

Chính sách bảo hành bản dịch

Với chính sách bảo hành bản dịch, Dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ đảm bảo quyền lợi cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nếu bạn tìm thấy sai sót hoặc muốn góp ý về bản dịch, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, kiểm tra và tiến hành chỉnh sửa miễn phí để sản phẩm hoàn thiện nhất.

Biên phiên dịch có trình độ cao

 • Mạng lưới  10.000+ Biên dịch viên & cộng tác viên toàn cầu có khả năng đáp ứng khối lượng lớn công việc trong thời gian gấp dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu.
 • 100% dịch thuật viên có bằng Cử nhân trở lên với ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong ngành dịch.
 • 100% dịch thuật viên có kỹ năng ngôn ngữ tốt, am hiểu về kiến thức chuyên ngành, yếu tố văn hóa, chính trị của từng lĩnh vực, khu vực, quốc gia.
 • Các dịch thuật viên được đào tạo khắt khe về tác phong làm việc để đảm bảo sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm cũng như có khả năng xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình dịch.
 • Nhân sự dịch thuật nhiều kinh nghiệm, có khả năng quay, dựng, biên tập, làm hậu kỳ nhiều dạng video, audio.
 • Đội ngũ đảm nhiệm việc thu âm, lồng tiếng, thuyết minh đa số là các biên tập viên, diễn viên lồng tiếng, MC, thuyết minh đến từ các đài truyền hình uy tín.

Bảo mật 100% tất cả thông tin dự án

Nếu khách hàng muốn mọi thông tin dự án được tuyệt mật, Dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ thực hiện cam kết giữ bí mật bằng việc ký kết hợp đồng NDA. Theo đó, Dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ luôn tuân thủ nghiêm ngặt những thỏa thuận trong văn bản này.

Tại Công ty dịch thuật Sài Gòn 247, chúng tôi tự hào về sự minh bạch 100% trong cách báo giá cho khách hàng. Để báo giá về dự án hoặc tài liệu của bạn hãy liên hệ trực tiếp Hotline của chúng tôi hoặc nhắn tin trực tiếp lên trang web để có được bảng báo giá chi tiết và cạnh tranh trên thị trường.

Dịch thuật Sài Gòn 247

– Văn phòng Quận 1: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
– Văn phòng Bình Thạnh: Toà nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
– Văn phòng Phú Nhuận: Số 244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
– Văn phòng Tân Bình: Số 1073/63B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 07, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
– Văn phòng Quận 8: Số 44 Tạ Quang Bửu, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
– Văn phòng Thành phố Thủ Đức: C10, Rio Vista, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0866.228.383 – 0886.773.883 (Có hỗ trợ Zalo)
Email: info@dichthuatsaigon.vn – dichthuatsaigon247@gmail.com