0947.688.883 - 0963.918.438 dichthuatsaigon247@gmail.com

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi thực hiện các dự án bởi chúng tôi hiểu rằng Nếu dữ liệu khách hàng không an toàn thì nguy cơ tổn thất sẽ là vô cùng lớn. 

bao-mat

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật của quý khách và chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật và an toàn cho những thông tin và dữ liệu cá nhân của quý khách.Trong quá trình thực hiện Dự án, Chúng tôi cùng cam kết thực hiện nghiêm túc những nội dung sau đây:

– Không được sử dụng thông tin bảo mật mà các bên đã cung cấp cho nhau phục vụ cho các mục đích khác ngoài nội dung dự án hai bên thực hiện.
– Không được phép sao chép, cung cấp một phần hay toàn bộ thông tin bảo mật cho bất kỳ bên thứ ba nào biết khi chưa có sự chấp thuận bằng văn bản của bên có quyền sở hữu đối với thông tin bảo mật.
– Cam kết không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của nhau trong quá trình thực hiện dự án theo quy định của pháp luật.
– Cung cấp Danh sách những người liên quan được phép nắm giữ thông tin bảo mật, tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào việc thực hiện dự án.
Đồng thời, cam kết bảo đảm những người này sẽ không tiết lộ thông tin bảo mật cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ khi có yêu cầu của cơ quan chức năng hoặc được sự chấp thuận bằng văn bản của cả hai bên.

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 mong muốn được hợp tác với tất các các đơn vị với tinh thần cộng tác cùng chia sẽ các lợi ích chung. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247
Địa chỉ: Lầu 6 Vinaconex Building, Đakao, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0963.918.438 – 0947.688.883 (Có hỗ trợ Zalo)
Email: dichthuatsaigon247@gmail.com