0947.688.883 - 0963.918.438 dichthuatsaigon247@gmail.com

Dịch thuật hồ sơ thầu

Dịch thuật hồ sơ thầu: Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 chuyên nhận dịch thuật hồ sơ thầu cho các chương trình dự án trọng điểm, đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong việc dịch thuật hồ sơ thầu. Chúng tôi tự hào là Công ty dịch thuật hồ sơ thầu số 1 tại Sài Gòn và các tỉnh thành khác trên toàn Quốc.

chuyen-gia-dich-ho-so-thauSài gòn nói riêng cũng như khu vực miền nam nói chung chung đang trong thời kỳ phát triển vượt bậc, cùng với sự phát triển đó nhu cầu về xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đầu tư trang bị rất lớn. Các dự án và công trình lớn thường có sự tham gia các đối tác nước ngoài, nhà thầu nước ngoài hoặc nhà đầu tư nước ngoài trực tiếp đầu tư, do đó doanh nghiệp phải hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đã được chuyển ngữ sang tiếng bản địa để thuận tiện cho quá trình thực hiện dự án

Dịch thuật  hồ sơ thầu là một trong những lĩnh vực gai góc, có tính học thuật, chuyên ngành cao. Ngoài việc đưa ra những dẫn chứng logic, lập luận rõ ràng để thuyết phục đối tác về năng lực của công ty mình, việc dịch đúng ngữ nghĩa, đúng chuyên môn sẽ góp phần làm nên sự thành công của một bản dự thầu.
Công ty dịch thuật thuật Sài Gòn đã xây dựng được cho mình những chuyên gia dịch thuật chuyên ngành xây dựng, đã qua đào tạo và làm việc thực tế trong các lĩnh vực dịch thuật đảm bảo về tiến độ công việc, đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác và đồng bộ góp phần dịch thuật hồ sơ thầu một cách chuyên nghiệp nhất. Và ngôn ngữ trong dịch hồ sơ thầu thường là các ngôn ngữ như: dịch hồ sơ thầu tiếng Anh, dịch hồ sơ thầu tiếng Trung, dịch hồ sơ thầu tiếng Hàn, dịch hồ sơ thầu tiếng Nhật… các chuyên ngành như dịch thuật và công chứng hồ sơ thầu các ngành viễn thông, xây dựng cầu, hầm, đường, cảng, bưu điện, bệnh viện, thủy điện, điện, công nghiệp, các công trình đường dây, trạm biến áp, môi trường, thi công xử lý chất thải rắn, khí, đất…

Công ty dịch thuật Sài Gòn Nhận Dịch thuật Hồ sơ thầu các chuyên ngành sau

– Dịch thuật hồ sơ thầu về dự án về Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn các giai đoạn, các dự án mở rộng của WB, ADB..

– Dịch hồ sơ thầu về  dự án về nâng cấp và cải tạo và nâng cấp các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tia, tỉnh lộ và cầu đường bộ, đường sắt. 
– Dịch hồ sơ thầu về các dự án bê tống hóa nông thôn, bê tông asphalt; các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)
– Dịch hồ sơ thầu về  dự án về giao thông đường thủy, nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long , Sông Hồng.
– Dịch hồ sơ thầu về dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác và nước thải trong công nghiệp và sinh hoạt.
– Dịch thuật hồ sơ thầu về Dự án xây dựng , dịch thuật hồ sơ thầu BOT đường xá, cầu cống, đường tránh và hồ sơ thầu cho các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí

Quy trình tiếp nhận dịch thuật hồ sơ thầu tại Công ty dịch thuật sài Gòn

– Tiếp nhận yêu cầu dịch thuật hồ sơ thầu và tư vấn khách hàng: Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía quý khách hàng cần dịch thuật hồ sơ thầu, Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về việc chuẩn bị bộ hồ sơ thầu hoàn chỉnh trước khi tiến hành dịch thuật.

– Ký kết hợp đồng dịch thuật hồ sơ thầu: Sau khi đạt được thỏa thuận sơ bộ, Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng cần dịch thuật hồ sơ thầu, Hợp đồng ghi rỏ giá trị, thời gian, cũng như phương thức giao nhận tài liệu.

– Chỉ định giám đốc phụ trách dự án dịch thuật: đối với từng dự án dịch thuật hồ sơ thầu, Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 sẽ tiến hành chỉ định một giám đốc phụ trách dự án dịch thuật hồ sơ thầu cụ thể để chịu trách nhiệm hoàn toàn trước công ty về chất lượng cũng như tiến độ dịch thuật. Giám đốc dự án sẽ lựa chọn những chuyên gia dịch thuật hồ sơ thầu phù hợp nhất với dự án dịch thuật hồ sơ thầu mình được phụ trách. Trong suốt quá trình dịch thuật hồ sơ thầu, Giám đốc dự án sẽ thay mặt công ty tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh.

– Phân loại tài liệu và bố trí nhân sự dịch thuật hồ sơ thầu: Đối với việc dịch thuật hồ sơ thầu việc phân loại tài liệu là công việc hết sức quan trọng để có thể đem đến một sản phẩm dịch thuật chuẩn về nội dung cũng như đẹp về hình thức. Giám đốc dự án cùng đội ngũ của mình sẽ tiến hành phân loại và giao tài liệu cho từng biên dịch viên dịch thuật hồ sơ thầu sao cho đúng người, đúng việc, mỗi loại tài liệu sẽ được đảm trách bởi một chuyên gia dịch thuật hồ sơ thầu có sở trường riêng: Chuyên gia dịch thuật về kinh tế, chuyên gia dịch thuật về thiết bị, chuyên gia dịch thuật về phương án thi công, chuyên gia dịch thuật về bản vẽ kỹ thuật..

– Ghép tài liệu, Hiệu đính việc dịch thuật hồ sơ thầu và DTP: Như đã đề cập ở trên, Việc dịch thuật hồ sơ thầu là công việc của một nhóm các chuyên gia dịch thuật hồ sơ thầu được phụ trách bởi giám đốc dự án. Sau khi tài liệu đã được dịch thuật sơ bộ, Giám đốc dự cùng với các cộng sự của mình tiến hành ghép tài liệu để tài liệu hồ sơ thầu sau khi được dịch thuật có nội dung và trật tự tài liệu giống với bản gốc nhất.

–  Bàn giao hồ sơ cho khách hàng: ngay khi công việc dịch thuật hồ sơ thầu hoàn tất, Giám đốc dự án thay mặt công ty liên hệ với khách hàng để bàn giao hồ sơ thầu theo tiến độ đã thỏa thuận

Dịch mục các dự án dịch thuật hồ sơ thầu mà chúng tôi đã Hoàn Thành

Dịch thuật hồ sơ thầu Dự án dự án “Hyundai – KOICA Dream Center” tại Việt Nam

Dream Center cung cấp chương trình đào tạo cao đẳng, dạy các kỹ năng ngành xây dựng và công nghệ ô tô cho thế hệ trẻ ở Việt Nam. Đối với các học viên xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc tại các công trường của Hyundai E&C tại Việt Nam, Đông Nam Á, Trung Đông hay các trung tâm sửa chữa ô tô trong nước của Hyundai Motors.

Dịch thuật hồ sơ thầu Dự án lấn biển Khu đô thị quốc tế Đa Phước của Công ty TNHH Daewon 

Công ty TNHH Cantavil (thuộc Tập Đoàn Daewon – Anh Quốc) khởi công dự án khu đô thị mới Đa Phước vào ngày 29/02 được xem là sự kiện đáng quan tâm không chỉ của Đà Nẵng mà cả khu vực Miền Trung. Bởi đây không chỉ là dự án có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay mà còn mang một y nghĩa hết sức to lớn trong việc quy hoạch, phát triển đô thị của Đà Nẵng trong tương lai và cũng là dự án lấn biển có quy mô lớn của cả Miền Trung. Đặc biệt, Khu đô thị Đa Phước nằm ở cuối trục Anhh lang Kinh Tế Đông Tây, sau khi hình thành sẽ tạo một điểm nhấn trên tuyến  kinh tế quan trọng tại Việt Nam này.

Dịch thuật hồ sơ thầu Đường sắt đô thị Cát Linh- Hà Đông: 
Dự Án Đường sắt đô thị Cát Linh- Hà Đông là tuyến đường sắt đô thị đầu tiên ở Việt Nam với tổng mức đầu tư 552 triệu USD (thời giá năm 2008). Trong đó vốn ODA Trung Quốc 419 triệu USD, vốn tín dụng 169 triệu USD và đối ứng của Việt Nam là 133 triệu USD. Dự án gồm các hạng mục 13 km đường sắt trên cao, 1,7 km ra vào khu depot (sửa chữa), đường sắt đôi, 12 ga trên cao, nhà điều hành 9 tầng trong khu depot rộng 23 ha.

Gói thầu chính (thiết kế, cung cấp thiết bị, vật tư và xây lắp) do Công ty hữu hạn Tập đoàn cục 6 đường sắt Trung Quốc thực hiện theo hình thức tổng thầu EPC. Dịch thuật Sài Gòn hân hạnh là đối tác dịch thuật cho dự án này.

Dịch thuật hồ sơ thầu Dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Bộ Dự án có 10 gói thầu trong đó Tập đoàn cầu đường tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đảm nhiệm gói thầu EX 8-9, Liên danh Công ty TNHH Đường cao tốc Trường Đại Quảng Đông và Công ty Hợp tác kỹ thuật và kinh tế quốc tế Quảng Châu (Trung Quốc) phụ trách gói thầu EX-5. Dịch thuật Sài Gòn vinh dự là đối tác chiến lược trong việc chuyển ngữ cho dự án này

Dự Án Dịch thuật hồ sơ thầu Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải I

Được thi công bởi Nhà thầu Dongfang Electric Corporation Ltd. (DEC) làm tổng thầu EPC, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 2 cùng Tư vấn phụ nước ngoài là tư vấn giám sát thi công. Nhà thầu DEC đảm nhận vai trò thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và lắp đặt cho đến khi dự án đi vào hoạt động chính thức. Dịch thuật Sài Gòn hân hạnh được cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các tài liệu kỹ thuật dự án này

Dự án Dịch thuật hồ sơ thầu Nhà máy dệt may tại khu công nghiệp Lai Vu

Dự án tại tỉnh Hải Dương , Tập đoàn Crystal của HongKong (Trung Quốc) sẽ đầu tư khoảng 425 triệu USD vào dự án dệt Pacific Crystal và 120 triệu USD vào dự án may Tinh Lợi mở rộng, sử dụng khoảng hơn 70 hecta đất tại khu công nghiệp Lai Vu. Dịch thuật Sài Gòn hân hạnh được là đối tác dịch thuật cho dự án này

Nếu bạn đang gặp trở ngại về dịch Hồ sơ thầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty dịch thuật Sài Gòn 247

Địa chỉ:47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0947.688.883 – 0963.918.438

Email: dichthuatsaigon247@gmail.com